ĐẤT NỀN CHỈ TỪ 4tr/1m2 GẦN KHU KINH TẾ VŨNG ÁNG

CƠ HỘI VÀNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ 50 LÔ ĐẤT NỀN TẠI KỲ ANH – HÀ TĨNH
MẢNH ĐẤT TIỀM NĂNG ĐANG HỒI SINH VÀ PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ
– Số lượng : 50 lô (cả lô góc và lô thường)
– Diện tích đa dạng: 138 – 150 – 175 – 275 – 306 – 350 – 425 – 2200m2.
– Giá đầu tư từ 700tr / 1 lô để phân lô, xây nhà hàng, xây khách sạn, motel… Vì nơi đây tập trung rất nhiều chuyên gia nước ngoài và công nhân làm trong các nhà máy
– Pháp lý đầy đủ: sổ đỏ chính chủ, đất ở đô thị.
– Thế đất lưng tựa núi mặt hướng biển
Dự án Khu tái định cư KỲ PHƯƠNG là một trong những dự án được xây dựng theo quy hoạch phát triển KĐT mới của Thị xã Kỳ Anh. Vị trí dự án nằm cửa ngõ ra vào trung tâm Thị xã, kết nối giao thông vô cùng thuận lợi tới các tuyến như: Quốc lộ 1A, Đường Ven biển Hà Tĩnh, đường vào KKT Vũng Áng, Formosa, đường tàu cao tốc Bắc Nam, đường liên xã.
Lý do nên đầu tư đất Dự án Khu tái định cư KỲ PHƯƠNG
1. Thị trường bất động sản Huyện Kỳ Anh nói chung và đặc biệt thị xã Kỳ Anh phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ sự cố môi trường biển cùng với cơn sốt đất ảo tại các xã quanh khu vưc nhà máy Formosa thời điểm cuối năm 2015 nên giá giao dịch BĐS đang ở mức thấp nhất. Hiện nay, sau khi các hoạt động đi vào ổn định Kỳ Anh đang có bước chuyển mình mạnh mẽ, được nhà nước quy hoạch là vị trí trọng điểm phát triển kinh tế công nghiệp và dịch vụ cảng biển của khu vực Bắc Trung Bộ. Nếu đầu tư thì nên chọn đón đầu thời điểm này (theo sự phát triển của thị trường) sẽ không có rủi ro, giá trị đất thấp nên khả năng sinh lời cao trong 1 năm tới lên đến trên 20%.
2. Kết nối giao thông vô cùng thuận lợi.
 Đường bộ: Với tuyến đường QL1A hiện hữu – Khu TĐC Kỳ Phương là cửa ngõ giao thông vô cùng quan trọng của TX. Kỳ Anh và tuyến đường ven biển Hà Tĩnh. Cách khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp 15km.
 Đường biển: Cách Cảng nước sâu Sơn Dương – khu Kinh tế Vũng Áng 3km. Đây là cảng có vị trí chiến lược của cả miền Trung. Dự kiến VINFAST sẽ đầu tư ở khu vực này để xây dựng nhà máy sản xuất ô tô và linh kiện ô tô.
 Đường sắt Bắc Nam: Cách 3km
 Dự án đường Cao Tốc Bắc Nam: Cách khoảng 5km
3. Kỳ Anh được xem là một trong các Huyện có số lượng con em đi XKLĐ tại các nước phát triển, có thu nhập cao như Nhật Bản, Hàn Quốc nhiều nhất cả nước theo thống kê trong những năm gần đây qua dịch vụ chuyển tiền Western union. Đây cũng được đánh giá là lượng khách hàng tiềm năng tạo nên cơn sốt đất trung tâm trong thời gian tới.
4. Dự án được thiết kế có đầy đủ tiện ích: Ngân hàng, siêu thị, trường học, khu hoạt động cộng đồng, sân bóng, công viên – vườn hoa.
Trong thời gian này, chúng tôi có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chủ đầu tư.
ĐẶC BIỆT: Em sẽ có xe đưa đón các bác đến tận nơi xem đất và chỗ nghỉ ngơi qua đêm nếu cần ạ.
Liên hệ để được tư vấn chi tiết và đặt mua: 0988.06.55.75 – 0971.852.981 Mr. Linh (Call/ SMS/ Zalo)